Đóng

Góc Chia Sẻ

Góc Chia Sẻ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn những thông tin về chúng tôi

1.Bé mấy tuổi thì có thể học Toán trí tuệ?

Từ 4 tuổi nếu bé có thể cầm biết và đếm được từ 1 – 10

Giáo trình học của Toán trí tuệ SUCCESS Kids & Teens trải rộng từ cấp học Mầm non đến hết cấp 2 nên học sinh có thể học với trung tâm trong độ tuổi từ 4 – 16 tuổi

Tuy nhiên, độ tuổi để trẻ bắt đầu được nhận học tại trung tâm tối đa là 12 tuổi

 

2.Toán trí tuệ SUCCESS Kids & Teens là gì?

Toán trí tuệ tại trung tâm giảng dạy theo hướng cá nhân hóa. Tại đây, mỗi học sinh sẽ có một kế hoạch học tập cho riêng mình dựa trên kế hoạch đánh giá của bài kiểm tra đầu vào.

3.Toán Trí Tuệ SUCCESS Kids & Teens có khác gì so với các trung tâm dạy toán trí tuệ khác?

Phương pháp dạy cho bé là tính nhẩm, không thông qua bất kì công cụ trung gian nào. Phương pháp được dạy tại trung tâm chúng tôi khác hoàn toàn với các trung tâm Toán trí tuệ hiện nay tại Cần Thơ.

4.Mất bao lâu để thấy được kết quả từ chương trình?

Để có thể thấy được lợi ích lớn hơn của việc học tập, học sinh của chúng tôi thường thể hiện sự sáng tạo và tự chủ trong học tập sau thời gian 2-3 năm theo học.

Học tập luôn là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực và thời gian. Chúng ta không thể mong muốn trẻ tiến bộ vược bậc chỉ trong vòng 1 hoặc 2 tháng. Học sinh của chúng tôi thường có sự tiến bộ rõ ràng sau thời gian học liên tục từ 9 tháng đến 1 năm.

5.Giáo viên của trung tâm sẽ dạy trẻ theo phương pháp cá nhân hóa là thế nào?

Phương pháp toán trí tuệ SUCCESS Kids&Teens đào tạo theo hướng cá nhân hóa, tập trung vào từng cá nhận học sinh với nhóm học 1 giáo viên và 6 học sinh. Mục tiêu của trung tâm là để mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và phát huy hết tiềm năng toán học của mình.

6.Giáo viên ở trung tâm có bằng cấp chứng nhận gì không?

Tất cả giáo viên hướng dẫn của chúng tôi đều ở trình độ cử nhân đại học trở lên và được huấn luyện chuyên môn trước khi bắt đầu làm việc tại trung tâm.

Các giáo viên được cấp chứng nhận theo từng cấp độ giảng dạy.

Ngoài ra, cúng tôi tin rằng học tập và giảng dạy là một quá trình hai chiều, do đó giáo viên của trung tâm chúng tôi được yêu cầu phải nâng cao trình độ thông qua việc tham gia hội thảo và các khóa huấn luyện của trung tâm hàng tuần.

7.Mỗi trình độ các bé sẽ học trong bao lâu?

Trung tâm có 12 cấp độ từ K1 – K2 và trình độ 1 đến trình độ 10. Với mỗi trình độ học viên được hướng dẫn học trung bình 3 tháng, tuy nhiên tùy theo năng lực của mỗi bé mà thời gian có thể linh động trong khoảng 2- 4 tháng.

Sau khi hoàn thành một trình độ, học viên được kiểm tra đánh giá hoàn thành cấp độ và chuyển sang học cấp độ kế tiếp cao hơn.

Theo phương pháp này, học sinh có thể tự phát triển kỹ năng học tập của riêng mình để học vượt cấp và vươn đến trình độ vượt qua trình độ học ở trường là điều mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các học viên.

8.Chương trình học tại trung tâm có bổ trợ cho chương trình học phổ thông hay không?

Có, các bài học ở mỗi trình độ đều được xây dựng bám sát những kiến thức toán học trên trường phổ thông.

Ngoài ra, phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ được phụ đạo thêm môn toán ở trường tại trung tâm. Thì ngoài thời gian học toán trí tuệ, trẻ sẽ được kèm cặp thêm kiến thức toán theo cấp lớp của 3.

9.Học phí thế nào?

1 tháng: 750.000đ/bé

3 tháng: 2.000.000đ/bé (tiết kiệm 250.000đ)

Học phí này được quy định thống nhất trên toàn hệ thống.

10.Khi bé nghỉ thì có được học bù hay không?

Trong 1 tháng bé sẽ được học bù tối đa 2 buổi, và buổi học bù phải được báo trước. Khi muốn cho bé vắng, phụ huynh thông báo cho trung tâm và đăng ký trước lịch học bù cho bé.

11.Trung tâm và phụ huynh liên lạc để chia sẻ thông tin về việc học của bé như thế nào?

Giáo viên sẽ chia sẻ thông tin việc học của bé mỗi ngày trên lớp thông qua sổ liên lạc. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giải đáp thắc mắc và tư vấn cho phụ huynh.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn gặp với giáo viên khi phụ huynh cần trao đổi trực tiếp về tình hình học tập của bé.

 

 

Hãy đăng kí cho bé hoặc liên hệ với trung tâm để được tư vấn thêm nhé !
ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TOÁN TRÍ TUỆ
Qua link https://tinyurl.com/dkhocthuTTT
Hotline : 0901.248.414
Fanpage Facebook : Toán Trí Tuệ – Success Kids & Teens